Summoners War อัปเดตใหม่ ‘คัมภีร์รวมธาตุในตำนาน’ กับครั้งแรกที่คัมภีร์ในตำนานมี มอนธาตุแสงและมืดให้ลุ้นล้าว!

Summoners War อัปเดตใหม่เซอร์ไพรส์ฝุดๆ ด้วยการเพิ่มเควสต์ ‘วิถีซัมมอนเนอร์’ เลเวล 5 ระบบช่วยเหลือการเล่นพร้อมรางวัลใหม่ ‘คัมภีร์รวมธาตุในตำนาน’ ให้เหล่าผู้เล่นได้เรียนรู้และพัฒนาไอดีได้อย่างแฮปปี้! ซึ่งเจ้าตัวเควสต์นี้สามารถทำได้หลังจาก ที่ผ่านเควสต์เลเวล 4 แล้ว ซึ่งสำหรับผู้เล่นที่เล่นมานานแล้วจะพบเลยว่านี่เป็นครั้งแรกที่เกมมีการปล่อยคัมภีร์ในตำนาน (ซัมมอน 4-5 ดาว) แบบมีธาตุแสงและมืดออกมา จากการอัปเดตนี้ทำให้เหล่าผู้เล่นในคอมมูนิตี้กรี๊ดกร๊าดกันมากๆเลยค่ะ รายละเอียดมีอะไรบ้างมาดูกันคร่าวๆเลยค่า >,< [วิถีซัมมอนเนอร์] เพิ่มเควสต์ใหม่ เลเวล 5 รายชื่อเควสต์ที่เพิ่มเข้ามาใหม่มีดังนี้ รายละเอียดของ [คัมภีร์รวมธาตุในตำนาน]  คัมภีร์ซัมมอนโบราณอันทรงพลัง ที่เปี่ยมด้วยพลังของธาตุทั้งหมด ทั้งน้ำ ไฟ ลม แสงสว่าง และความมืด สามารถซัมมอนมอนสเตอร์ 4-5★ แท้ ได้ 1 ตัว ระหว่างธาตุน้ำ ไฟ ลม แสงสว่าง หรือความมืด ไม่สามารถใช้ [คำอธิษฐานแห่งการซัมมอน/คำอธิษฐานล้ำเลิศแห่งการซัมมอน] กับคัมภีร์รวมธาตุในตำนานได้ ปรับปรุงเมนูการตั้งค่า (ไอคอนรูปฟันเฟือง)  – เพิ่มเมนูข้อมูลมอนสเตอร์ที่ให้คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลสกิลของมอนสเตอร์ได้ระหว่างการต่อสู้ใน [อารีน่า, […]

Markrider

01/07/2021

เตรียมพบศึกเดือด หยิบครีเอเตอร์ชั้นนำทั่วโลก ห้ำหั่นเหลือเพียงหนึ่ง ใน Free Fire All Stars 2021

จบรายการใหญ่ไปไม่นานเท่าไหร่นัก ล่าสุด Free Fire จัดการแข่งขันใหม่อีกแล้ว ใน Free Fire All Stars (FFAS) งานแข่งขันระดับนานาชาติที่รวมเหล่าคนดังของเกม Garena Free Fire จาก 3 ภูมิภาคเอาไว้ ได้แก่  ภูมิภาคอเมริกา ภูมิภาคเอเชีย และภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา โดยเป็นรายการที่เคยจัดขึ้นมาแล้วในอดีต สำหรับการกลับมาจัดใหม่ครั้งนี้ จะเริ่มขึ้นในเดือนกรกฏาคมที่จะถึงนี้ ในรูปแบบการแข่งขันแบบออนไลน์เต็มรูปแบบ แฟนๆ สามารถตั้งตารอคอยเหล่าคนดังที่ชื่นชอบที่จะมาพร้อมกับแฮชแท็ก #StarsOnFire เพื่อส่งกำลังใจ รายการนี้ถูกสานต่อจาก FFAS 2020 เป็นรายการที่รวมเอาเหล่าคนดังทั้งนักแข่งและสตรีมเมอร์มาปะทะกัน โดยการแข่งนี้จัด Live ทั้งหมด 3 วัน พร้อมด้วยสตรีมเมอร์และนักแข่งกว่า 48 คน ที่จะร่วมแข่งขันกันในรูปแบบทัวร์นาเมนต์ เพื่อพิสูจน์ว่าใครคือซูเปอร์สตาร์ หนึ่งเดียวของวงการ การแข่งขัน Free Fire All Stars 2021 จะจัดขึ้นเป็นเวลา 3 […]

Markrider

28/06/2021

Alchemy Stars: ตัวละครและองค์ประกอบของทีมเบื้องต้น

หลังจากเกม Alchemy Stars เกมที่ปฏิวัติวงการเกมแนว Strategy RPG ทำการเปิดตัวมาได้เพียง 2 สัปดาห์ ยอดดาวน์โหลดทั่วโลกก็พุ่งสูงถึง 2 ล้าน และยอดลงทะเบียนพุ่งถึง 5 ล้านได้อย่างน่าประทับใจ และด้วยแรงสนับสนุนจากเหล่า ‘ผู้นำทาง’ มากมาย Alchemy Stars ก็ได้ประกาศว่าตัวเกมในเวอร์ชั่นภาษาไทยและภาษาบาฮาซากำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา และจะสามารถให้บริการได้เร็ว ๆ นี้! พลาดไม่ได้เลยสำหรับท่านที่ยังไม่ได้ลองเล่น Alchemy Stars ท่านสามารถดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่ คลาสของตัวละครใน Alchemy Stars ประกอบไปด้วย ดีโทเนเตอร์ สไนเปอร์ คอนเวอร์เตอร์ และซัพพอร์ต ซึ่งคลาสเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดโครงสร้างทีมของคุณโดยอิงจากความสามารถเฉพาะและบทบาทของตัวละครนั้น ๆ คลาสของตัวละครใน Alchemy Stars แบ่งได้เป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ ดีโทเนเตอร์ เป็นกลุ่มที่เชี่ยวชาญในการทำดาเมจรอบตัวเป็นวงกว้างพร้อมคอมโบต่อเนื่อง สไนเปอร์ เชี่ยวชาญในการโจมตีเดี่ยวที่รุนแรงและสามารถโจมตีได้จากระยะไกล คอนเวอร์เตอร์ มีความสามารถในการเปลี่ยนสีกระดานรอบ ๆ ตัวด้วยสกิลติดตัว (Active Skills) […]

Markrider

28/06/2021

Ampverse จัดกิจกรรม Honkai x Genshin CreativeContest เฟ้นหาครีเอเตอร์ฝีมือดี สร้างผลงานสุดเจ๋ง ชิงเงินรางวัลกว่า 1 แสนบาท

นับเป็นการคอสโอเวอร์ระดับแม่เหล็กเลยทีเดียว สำหรับเกมสุดฮิตของทุกคนอย่าง Genshin Impact กับ Honkai Impact 3 เกมค่ายเดียวกันจาก Mihoyo โดยในส่วนของ Honkai มีการอัพเดตตัวละครจากเกมเพื่อนบ้านถึงสองตัวด้วยกัน ได้แก่ Fischl และ Keqing และงานนี้เราก็มีกิจกรรมดี ๆ สืบเนื่องจากการร่วมมือครั้งนี้มาบอกต่อ เพราะ Ampverse Digital บริษัท Gaming Entertainment ชื่อดังของเมืองไทย ได้จัดกิจกรรม Honkai x Genshin CreativeContest ขึ้น ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดกันเองสนุก ๆ เนื้อหาของกิจกรรมคือ การเฟ้นหาครีเอเตอร์ตามสายงานต่าง ๆ มาสร้างผลงานที่อิงจากเกม Honkai Impact 3 อย่างที่บอก คอนเทนต์ที่สร้างขึ้นจะมาจากแพทช์ใหม่ของ Honkai Impact 3 โดยจะมีการแบ่งประเภทคอนเทนต์ออกเป็นสี่แบบ คือ Stream, Cosplay, Art&Comics และ Creative Video […]

Markrider

26/06/2021

Summoners War: Lost Centuria ปล่อยอัปเดตต้อนรับ Season 3 เพิ่มโหมดพิเศษสุดมันส์ 3 โหมด พร้อม 3 ชุดสุดแซ่บ!

Summoners War: Lost Centuria  ได้ปล่อยอัปเดตซีซัน 3 ในธีมฤดูร้อนและเพิ่มโหมดพิเศษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!! โดยในการอัปเดตซีซัน 3 นี้ ได้เพิ่มโหมดการต่อสู้พิเศษที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบถึง 3 โหมด โดยจะสลับสับเปลี่ยนกันไปรายสัปดาห์ และตามมาติดๆด้วย ชุดแปลงร่างใหม่ 3 ตัวสุดแซ่บท้าแดดแสบผิวกันสุดในช่วงนี้ ได้แก่ ‘เวอร์เดฮิล’, ‘เมแกน’ และ ‘ซีร่า’ ในสไตล์ซัมเมอร์เปรี้ยวแซ่บ ทั้งสวยและหล่อตาแตกไปเล้ยย  อย่าลืมอัปเดตเกมแล้วมาลุยต่อกันในซีซั่น 3 นะคะ เริ่ม!! โหมดแรกที่จะอัปเดตก่อนก็คือ ‘ศึกนองเลือด’ ที่ใช้ HP ของมอนสเตอร์แทนมานาในการใช้สกิล จะเปิดให้เล่นจนถึง 1 ก.ค. นี้ จากนั้นในสัปดาห์ถัดไปจะเป็นคิวของ ‘ศึกประลองคาถา’ ที่ผู้เล่นจะได้รับการ์ดคาถามาแบบสุ่ม 1 ใบทุกครั้งที่พรรคพวกในทีมตาย สำหรับโหมดสุดท้าย ‘ศึกภาพสะท้อน’ ที่จะเปิดให้เล่นไปจนถึง 29 มิ.ย. นั้น ผู้เล่นจะต้องใช้เด็คที่เหมือนกับฝ่ายตรงข้ามราวกระจกเงามาต่อสู้กัน บอกได้เลยว่าต้องวัดกันที่กลยุทธ์ล้วน ๆ ส่วนรายละเอียดแต่ละโหมดมีดังนี้ [ศึกนองเลือด] ตั้งแต่ […]

Markrider

26/06/2021

Alchemy Stars – บทสัมภาษณ์ คุณโทโมริ คุซุโนะกิ เจ้าของเสียง ‘ไวซ์’

หลังจากที่เปิดตัวไปได้ไม่นาน ยอดดาวน์โหลดของเกมใหม่สุดปังอย่าง Alchemy Stars ก็พุ่งสูงถึง 2 ล้านอย่างรวดเร็ว และเพื่อฉลองยอดดาวน์โหลดนี้ ทางเกมจึงได้จัดเตรียมของรางวัลพิเศษมากมายไว้ให้กับผู้เล่นทุกคน! ผู้ให้เสียง Vice (ไวซ์) หนึ่งในตัวละครหลักของเกม คุณโทโมริ คุซุโนะกิ เริ่มต้นเส้นทางการเป็นนักพากย์ในปี 2017 และมีผลงานในวงการอนิเมะชื่อดังมากมายเช่น Sword Art Online, Love Live รวมทั้งวิดีโอเกมต่าง ๆ ด้วย ในบทสัมภาษณ์นี้ คุณโทโมริ คุซุโนะกิ ได้กล่าวถึงความประทับใจของเธอที่มีต่อ Alchemy Stars รวมถึงหนึ่งในตัวละครหลักที่เธอเป็นผู้ให้เสียงอย่างไวซ์ไว้ว่าจุดที่น่าสนใจของไวซ์คือการที่ไวซ์มีสายสัมพันธ์พิเศษกับตัวละครที่เป็นวีรบุรุษหลักของเนื้อเรื่อง และการที่ไวซ์สามารถควบคุม ‘โคลอสซัส’ อย่าง ‘โซรอส’ ได้ด้วย สำหรับท่านที่อาจจะยังไม่คุ้นเคยกับเนื้อหาของเกมมากนัก ‘โคลอสซัส’ คือยานพาหนะขนาดยักษ์ที่ใช้สำหรับทั้งการบิน การต่อสู้ และการขนส่ง โดยมีระบบ AI ของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามมีเพียง ‘Caelestite’ (เคเลสไตท์) เท่านั้นที่สามารถควบคุมและขับเคลื่อนโคลอสซัสได้ จุดที่น่าสงสัยก็คือ เหตุใดชาวออโรเรี่ยนอย่างไวซ์จึงสามารถควบคุมโคลอสซัสได้ อดีตของเธอเป็นอย่างไร เธอเป็นจะเป็นชาวออโรเรี่ยนจริงหรือไม่ ท่านสามารถหาคำตอบทั้งหมดนี้ได้ในเกม […]

Markrider

25/06/2021

เกมใหม่น่าเล่น Alchemy Stars จากค่าย Tencent Games เปิดตัวแล้วเมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา!

เปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่เหล่าผู้เล่นผ่านการรังสรรค์ของศิลปินนักวาดกว่า 150 ชีวิต ทั้งยังได้กวัดแกว่งอาวุธแฟนตาซีที่คุ้นเคยอย่างดาบ ธนู และคทา ไปจนถึงอาวุธสมัยใหม่อย่างปืนและปืนใหญ่ชนิดต่าง ๆ ท่านยังสามารถเอนจอยไปกับ Alchemy Stars ไม่ว่าจะเป็นในโหมดของภาพนิ่ง หรือในโหมด Live2D ที่มาพร้อมเอฟเฟกต์ wind-blowing แสนละเอียดอ่อนซึ่งเก็บทุกรายละเอียดของตัวละครได้เป็นอย่างดี ในส่วนของตัวละครแรร์ก็จะยิ่งมีเอฟเฟกต์มากมายที่อลังการกว่าตัวละครทั่วไป ดูงดงามน่าเล่นเมื่ออัญเชิญตัวละครเหล่านี้ขึ้นมา ดำดิ่งสู่โลกแห่ง Alchemy Stars โหลดเลย! Alchemy Stars นั้นดำเนินเรื่องบนดาวออโรร่า ซึ่งเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยมนตราและและเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต โดยมีสถานที่ที่น่าสนใจมากมายที่แสดงให้เห็นถึงความพิเศษของโลกแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น Eraveil ซึ่งตั้งอยู่ในหุบเขา และ อาณาจักรลับที่ซ่อนอยู่ในถ้ำใต้พิภพซึ่งเป็นสถานที่ที่พบเห็นได้ทั่วไปในเกมแฟนตาซีคลาสสิค จากนั้นยังมี Gannon City แหล่งหลบภัยลับใต้ดินของเหล่าไซเบอร์พังค์ที่เต็มไปเทคโนโลยีขั้นสูงและตึกที่ดูล้ำสมัยรวมไปถึง ศูนย์วิจัยลอยฟ้าAzurite สถานที่ที่ดีที่สุดที่แสดงให้เห็นถึงการรวมตัวกันระหว่างเวทมนตร์และเทคโนโลยี เป็นศูนย์กลางของสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานรูปแบบโบราณและรูปทรงที่ดูล้ำสมัยเข้าด้วยกัน เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจโลกแห่งแอสตร้ามากขึ้น เราขอเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น 17 ปีก่อนเกิดเหตุการณ์ตามเนื้อเรื่องในเกมดังต่อไปนี้ ความเป็นมา ในสมัยโบราณนั้นออโรร่าได้สร้างทั้งอารยธรรมขั้นสูง Super AI ระดับโลก วัสดุนาโนต่าง ๆ รวมถึงเทคโนโลยีการสำรวจอวกาศ การตัดต่อพันธุกรรม และเทคโนโลยีไฮเทคอีกมากมาย แต่ถึงแม้จะเป็นเช่นนั้น […]

Markrider

20/06/2021

ครั้งแรก! Summoners War: Lost Centuria เปิดสมัครนักสู้ผู้กล้า สู่การแข่งขันระดับโลก ‘Lost Centuria World Showdown’

Com2uS เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์การแข่งขัน “Lost Centuria World Showdown” ประเดิมกิจกรรมระดับโกลบอลงานแรกของ Summoners War: Lost Centuria ซึ่งทัวร์นาเมนต์การแข่งขันระดับโลกครั้งแรกนี้ จะเป็นจุดเริ่มต้นในการแนะนำความมันส์ของการเล่นในสไตล์ Lost Centuria ให้ผู้เล่นทั่วโลกได้รับรู้ ก่อนเดินหน้าก้าวสู่การโปรโมท Esports เต็มรูปแบบในอนาคต การสมัครเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ ‘Lost Centuria World Showdown’ จะเริ่มตั้งแต่ 14-30 มิถุนายนนี้ โดยซัมมอนเนอร์ทั่วโลกสามารถสมัครเข้าร่วมได้ทุกคนโดยไม่มีข้อจำกัด ผู้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศจะคัดเลือกจาก ซัมมอนเนอร์อันดับท็อป 8 ท่าน โดยดูจากผลงานในเวิลด์ทัวร์นาเมนต์รอบวันที่ 24-30 มิถุนายน ที่จะจัดขึ้นระหว่างซีซัน 2/2021 นี้ และรอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นในวันที่ 8 สิงหาคม โดยเป็นการแข่งแบบออนไลน์ที่ผู้เข้าแข่งขันและผู้ชมไม่ต้องเดินทางไปยังสนามแข่งขันจริง เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของ COVID-19 [ข้อมูลเงินรางวัล] Lost Centuria World Showdown มีเงินรางวัลรวมทั้งสิ้นถึง $20,000 โดยแบ่งดังนี้ อันดับ 1 : […]

Markrider

18/06/2021

Summoners War จัดเต็มฉลองครบรอบ 7 ปียังไม่หมด! แจกปัง 100 รางวัล พร้อมบันทึกสุดประทับใจตั้งแต่เปิดเกม!

Com2uS ปล่อยอัปเดตสุดปัง ของ Summoners War ตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนเลย! โดยกิจกรรมนั้นคือ แจก 100 รางวัล ที่มาพร้อมกับบันทึกการเดินทางสุดประทับใจกับเอลเลีย นอกจากเพื่อนๆจะได้รางวัลจากการเล่นเกมรายวันแล้วถึง 100 รางวัล ก็จะได้เห็นถึงพัฒนาการของเกมเราตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการจนถึงปัจจุบัน ส่วนรางวัลนั้นบอกเลยว่าเลิศ เพราะมีทั้ง คัมภีร์ในตำนาน, คัมภีร์แสง & มืด, ชุดแปลงร่างราชินีแฟรี่สุดลิมิเต็ด ที่ได้จากกิจกรรมนี้เท่านั้นด้วย และของรางวัลสุดคุ้มค่ามากมายสำหรับทุกคน มาดูรายละเอียดกิจกรรมคร่าวๆกันเลยค่ะ >,< กำหนดการกิจกรรม 7 มิ.ย. 64 เวลา 09.00 น. – 11 ก.ค. 64 เวลา 21.59 น. (เวลาไทย) รับรางวัลได้จนถึง 12 ก.ค. 64 เวลา 21.59 น. (เวลาไทย) รายละเอียดกิจกรรม วิธีรับแต้มการเล่น ใช้พลังงาน 1 หน่วย – […]

Markrider

10/06/2021

Moonlight Sculptor แรงไม่หยุด! ยอดดาวน์โหลดทั่วโลกทะลุ 1 ล้าน!

Kakao Games และ XL Games (ผู้สร้าง ArcheAge) เผยยอดดาวน์โหลดของ Moonlight Sculptor เกมมือถือ MMORPG ซึ่งมีมากกว่า 1 ล้านครั้งทั่วโลก ในระยะเวลาเพียงแค่ 9 วันหลังจากที่เปิดให้บริการบน Google Play และ App Store เว็บไชต์อย่างเป็นทางการ: http://moonlight.playkakaogames.com ระหว่างช่วงการเปิดให้บริการนี้ Moonlight Sculptor ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับ 1 บน Google Play ในอินโดนีเซีย, มาเลเซีย และ สิงคโปร์  อันดับ 2 ในฟิลิปปินส์ และอันดับ 5 ในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ Moonlight Sculptor ยังเปิดตัวเป็นอันดับ 1 บน Apple Store ในสิงคโปร์ และเป็นอันดับ 2 ในอินโดนีเซีย, […]

Markrider

09/06/2021
1 2 3 32
close
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|